Sunday, 17/10/2021 - 12:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nga My

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường THCS Nga My.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em đội viên, đồng thời tuyển chọn ra những vận động viên ưu tú để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Ngày 16/11/2020, trường THCS Nga My tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với nội dung. Đá cầu

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng.

Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 9.491