Saturday, 06/03/2021 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nga My

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN PHÚ BÌNH NĂM HỌC 2020-2021.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy " Mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi" 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ thầy và trò trường THCS Nga My đã không ngừng rèn luyện tham gia tốt các hoạt động thể dục thể thao một cách thường xuyên, nhằm mục đích nâng cao thể lực, có đủ sức khỏe để giảng dạy, học tập và xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng do phòng GD và ĐT huyện Phú Bình tổ chức, khai mạc ngày 2/1/2021. Đội tuyển học sinh trường THCS Nga My có 21 vận động viên. Tham gia thi đấu trong nội dung: Đá cầu, đẩy gậy, điền kinh. Với tinh thần thượng võ, trải nghiệm và học hỏi. Đoàn vận động viên trường THCS Nga My đã xuất sắc dành được 17 huy chương:trong đó có 6 huy chương vàng; 5 huy chương bạc; 6 huy chương đồng. Trường THCS Nga My giữ vị trí nhất toàn đoàn.

Trong số các vận động viên đạt thành tích cao sẽ được lựa chọn vào đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh. Rất mong các em sẽ tiếp tục rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Chúc mừng các em

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 13
Tháng 03 : 112
Năm 2021 : 2.590