Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nga My

Tiêm phòng Phòng covid -19

Tiêm chủng vaccine phòng Covid -19 cho các e học sinh trường THCS Nga My

Ngày 11 tháng 12 năm  2021 tại Trạm y tế xã Nga My đã tổ chức tiêm phòng vaccine covid-19 cho các em học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Kết quả tiêm cụ thể như sau:

- Tổng số học sinh trong độ tuổi tiêm: 598

- Tổng số học sinh đã tiêm tiêm: 583.

- Số học sinh chưa tiêm: 15(Do  có bệnh nền; Thủy đậu; Khuyết tật, Tiêm phòng bệnh dại, Sốt, ...)

Nhiều phụ huynh học sinh lớp 9 chia sẻ: “Cả gia đình tôi đều đã được tiêm vaccine nên hiểu rõ lợi ích của việc tiêm vaccine. Năm nay lại là năm học cuối cấp của con nên chúng tôi càng mong mỏi.  Việc tiêm vaccine cho học sinh giúp các con trở lại trường học an toàn hơn, điều kiện học tập được tốt hơn so với học online”.

“Chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm khi các con được tiêm phòng COVID-19 và cũng mong tiêm vaccine xong, các con được đi học tập trung trở lại. Nhà trường tổ chức rất quy củ, đảm bảo an toàn, phòng dịch cho trẻ và phụ huynh. Trước khi tiêm, nhà trường đã thông báo phụ huynh để đăng ký tiêm cho con em mình, hướng dẫn cách chăm sóc, theo dõi sau tiêm...”.

Năm 2024 : 28.408