Tuesday, 26/01/2021 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nga My

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU - PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ

Trong thời gian qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Trường THCS Nga My kêu gọi các đồng chí cán bộ,  viên chức, người lao động,  các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để giúp các giúp các bạn học sinh trong học tập, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống nhân dân.

Ngày đầu tiên phát động phong trào. số tiền đã quyên góp được 8.558.000đ và một số sách, vở, quần áo...

Năm 2021 : 918